Dịch vụ tư vấn mở công ty – luật á châu.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi trevang, 7/12/17.

 1. trevang

  trevang New Member

  Tham gia ngày:
  8/10/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tư vấn thành lập công ty miễn phí trước và sau khi thành lập, chuẩn bị mọi thủ tục lo mọi giấy tờ từ A-Z, tiết kiệm thời gian mức giá rẻ - dịch vụ thành lập công ty là một lựa chọn hoàn hảo tiết kiệm ngày nay


  [​IMG]

  5 ưu điểm nổi bật của dịch vụ thành lập công ty trọn gói.
  • Tư vấn trước & sau khi thành lập công ty trọn gói tại Công Ty Luật Á Châu.
  +) Tư vấn lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp.

  +) Tư vấn lựa chọn tên và tra cứu tên công ty đúng luật

  +) Tư vấn nơi đặt văn phòng công ty

  +) Tư vấn đăng ký vốn điều lệ, thuế môn bài

  +) Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh.

  +) Tư vấn người sáng lập, người đại diện của pháp luật.

  +) Hỗ trợ soạn thảo các hồ sơ nội bộ của doanh nghiệp theo đúng luật nhà nước.

  [​IMG]

  • Đại diện khách hàng làm việc với cơ quan nhà nước (không phải đi lại)


  Để đảm bảo thủ tục hồ sơ đúng luật hiện nay, đòi hỏi thủ tục rườm rà và mất khá nhiều thời gian của bạn lại có thể bị phát sinh thêm chi phí, hơn nữa nhiều người ngại khi làm việc với cơ quan nhà nước.

  Chính vì thế việc nhờ dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại các công ty luật uy tín là lựa chọn của đại đa số doanh nghiệp & công ty. Chỉ cần bạn ủy quyền cho các công ty luật và cung cấp thêm những gì cần thiết, mọi vấn đề pháp lý đều được giải quyết ổn thỏa một cách nhanh chóng đúng luật không xảy ra sai sót gì.

  [​IMG]

  >>> Địa chỉ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

  • Rút ngắn thời gian chuẩn bị cho thành lập công ty/ thành lập doanh nghiệp


  Thời gian hoàn thành sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại những địa chỉ uy tín như Công Ty Luật Á Châu chỉ trong 3 ngày rất ngắn, còn nếu bạn tự chuẩn bị và làm thủ tục thành lập công ty, hồ sơ thành lập công ty hoàn thiện theo pháp lý thì mất ít nhất 1 tháng hoặc 2 tháng.

  [​IMG]

  • Dịch vụ thành lập công ty trọn gói – Tiết kiệm chi phí


  Sự chuyên nghiệp và sự giàu có về kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty Công Ty Luật Á Châu chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp/ công ty bạn tiết kiệm được chi phí tối đa về đầu tư cùng cơ sở vật chất, hạ tầng một cách đáng kể rất đáng tham khảo ngay, không phát sinh bất kỳ một chi phí nào giúp doanh nghiệp tiết kiệm giảm bớt đi những khó khăn ban đầu.  • Thành lập công ty trọn gói tránh được những rủi ro pháp lý
  Nếu không nắm rõ những quy định của pháp luật theo Luật Doanh Nghiệp trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ pháp lý để làm giấy đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp bạn rất dễ vi phạm các quy định về thành lập doanh nghiệp, sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian trong quá trình hình hoàn thành thủ tục thành lập công ty trọn gói.

  Đến với Công Ty Luật Á Châu bạn sẽ được hoàn thành nhanh chóng mọi thủ tục thành lập công ty, hồ sơ, đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng đúng luật, tránh gặp rủi ro pháp lý, đặc biệt mức giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói rẻ phù hợp đa dạng thỏa sức lựa chọn kèm nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.  Trên đây là những ưu điểm của dịch vụ thành lập công ty trọn gói – thành lập công ty giá rẻ, hy vọng giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một giải pháp tốt nhất phù hợp nhất chuẩn bị cho bước khởi động kinh doanh thuận lợi.  Liên hệ – dịch vụ thành lập công ty trọn gói Công Ty Luật Á Châu.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này