Toàn Quốc Ăn gian cân điện tử nhờ hiểu mà tôi không mất tiền

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Máy' bắt đầu bởi giangsta1412, 30/8/17.

 1. giangsta1412

  giangsta1412 SVIP Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  ngày nay, cân điện tử được dùng phổ thông vì tính chuẩn xác, tiện lợi và nhanh chóng trong mọi hoạt động sản xuất, buôn bán và kinh doanh từ nhỏ lẻ như những của hàng thực phẩm tới quy mô là những trạm cân ô tô, cân cần cẩu tại cảng hàng hoá. Tâm lý chung của người dùng cân điện tử bao giờ cũng chính xác hơn cân cơ (cân lò xo) làm phổ quát người rất tin tưởng vật dụng này. bên cạnh đó, khi dùng cân điện tử để tìm bán đàm luận hàng hóa, không ít người lại gặp cảnh huống cân thiếu khối lượng dẫn đến thiệt hại không nhỏ về kinh tế. Trong kinh doanh, trường hợp tiêu dùng cân điện tử ăn lận đang là nỗi nhức nhối cho rộng rãi doanh nghiệp, công ty và khách hàng. Bài viết này sẽ chỉ ra 1 số phương thức gian lậu khiến sai lệch kết quả, các nhận diện, rà soát và chỉ dẫn phương pháp phòng giảm thiểu nhằm tương trợ các bạn trong cung ứng, kinh doanh

  Hiệu chuẩn, căn chỉnh cân:

  Phương thức thường gặp nhất để làm méo mó kết quả cân là hiệu chuẩn căn chỉnh (calibration) cân không xác thực theo ý muốn người chủ cân. cách này thường được thao tác bởi những người biết về cân và mang quyền can thiệp khoa học vào đầu hiển thị cân và đảm bảo kiên cố cho chủ cân rằng sẽ ko bị hớ như sử dụng những biện pháp khác vì cân luôn luôn sai lệch theo một tỷ lệ nhất quyết nhưng cũng là cách thức tiện dụng bị phát hiện nhất vì nó thường chỉ vận dụng riêng cho cân bán hoặc cân mua, khó lòng dùng cùng 1 cân để khiến cho hai mục đích vừa tìm vừa bán hàng. bí quyết phát hiện và phòng tránh thuần tuý nhất là có theo một quả khối lượng cân chuẩn (có thể nhỏ) để kiểm tra cân. nếu như cân điện tử 15kg méo mó thì không mua/bán hàng hoặc yêu cầu sử dụng cân khác chính xác hơn. tuy nhiên sở hữu thể dùng chính khối lượng bản thân để kiểm tra (nhưng không chuẩn xác lắm, trừ lúc tỷ lệ sai lệch được cài đặt cao). nếu như là người vừa nhập vừa xuất hàng bắt yêu cầu dùng 2 cân khác nhau nên cũng tiện lợi để ý phát hiện được bằng cách thức cân cộng một mã trên hai cân khác nhau.


  Kê kích sườn bàn cân:

  Đây là bí quyết tương đối thuần tuý không cần can thiệp về mặt khoa học để làm méo mó kết quả cân bằng bí quyết kê kích vào khung sàn cân, nới lỏng bulong bắt loadcell (cảm biến) có khuông bàn cân, hay căn vặn ốc chống quá chuyên chở, ốc chống xô lệch chạm vào sườn cân. bí quyết này thường được dùng chính vì tính đơn thuần của nó, ngoài ra để làm cho được điều này, việc hiểu rõ về từng cái cân, bí quyết xếp đặt và mức vận chuyển cân là hơi quan trọng để chọn lọc nguyên liệu kê kích bàn cân thích hợp để "hô biến" 1 khối lượng hàng hóa mong muốn. cách thức này thường áp dụng cho việc sắm hàng vì lúc kê kích bàn cân sẽ dẫn đến hụt khối lượng so sở hữu thực tiễn. Để giảm thiểu bị lợi dụng bí quyết này vào cân hàng hóa, khi cân hàng hoá các bạn cần lưu ý; kiểm tra cân kỹ, không với vật thể lạ xung quanh bàn cân hoặc dưới cân, những ốc chống quá tải, chống xô không chạm vào khuông cân, cân thử vận chuyển chuẩn (nếu với thể) trước khi cân hàng. - tiêu dùng chí ít là 2 cân để đối chứng (nếu có điều kiện).

  ảnh hưởng vào phiếu in và phần mềm cân:

  Đây cũng là phương thức hay được dùng tại các trạm cân ô tô cân xe chuyển vận hoặc cân được quản lý bằng phần mềm và in ra phiếu kết quả. Để đổi thay kết quả cân được in ra, người ta tác động vào phần mềm in phiếu cân để thay đổi phiếu kết quả in theo hướng có lợi cho khách hàng hoặc người bán. Để thực hành được cách này, thường ngày phải với sự đồng thuận giữa người giám sát cân hàng và người giao dịch sắm bán hàng. cách thức phòng tránh: tiêu dùng người sở hữu quyền lợi trực tiếp với hàng hóa và với nghĩa vụ, tin cậy trong giám sát tìm bán hàng, giám sát chéo lẫn nhau, sử dung chí ít hai giám sát viên cho mỗi lần cân bán hàng, so sánh kết quả cân hiển thị trên đầu cân và kết quả trên phiếu in kết quả, sử dụng cân của công ty mình hoặc của cơ quan đo lường nhà nước kiểm định vẫn còn hiệu lực.Chất lượng cân điện tử cho siêu thị được chúng tôi đảm bảo hàng hàng hiệu sản xuất nếu như kinh doanh mô phỏng to hãy chọn cân bàn điện tử 500kg kiên cố sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn có sai số là 50g quá tốt.


  ảnh hưởng dấu hiệu vào hoặc ra của cân:

  Đây là phương pháp khiến sai lệch kết quả cân tinh tướng, sử dụng đồ vật điện tử gắn vào trong cân (hộp nối - junction box), trên cáp dấu hiệu hoặc trong đầu cân (indicator) làm méo mó kết quả thông qua điều khiển từ xa (Remote) nên rất khó phát hiện. tuy nhiên, bí quyết này thường sở hữu thể điều khiển để khi rà soát cân vẫn ở chế độ cân chính xác nên rất khó phát hiện. Để hạn chế bị gian lậu trong trường hợp này, quý các bạn cần chú ý một số vấn đề như sau; ko dùng cân do đối tác mang lại hoặc chỉ định (đối sở hữu cân ô tô), dùng cân đối chứng, luôn kiểm tra lại tổng khối lượng hàng trước khi xuất hoặc nhập kho và đảm bảo cả 2 bên cộng chứng kiến để ko xảy xa mâu thuẫn.
   

  Xem Bài Viết Cùng Chủ Đề

Chia sẻ trang này